Kỹ thuật bánh Crepe tự làm rất giản đơn

kỹ thuật bánh Crepe ngon đúng kiểu Pháp ngay nơi ngôi nhà với những chất liệu đơn giản, dễ tìm không hề khó hay tinh vi như bạn nghĩ. Hãy thuộc kênh cẩm nang a mẹo vặt khám phá kiểu làm món bánh Crepe ngon tuyệt với những công thức dưới đây nhé!

máy làm giá đỗ loại nào tốt|máy làm rau mầm bách khoa|thiết bị làm giá đỗ tại nhà

Cách làm bánh Crepe

kỹ thuật bánh Crepe "made by me" cực giản đơn – làm bánh crepe

chất liệu làm bánh Crepe bao hàm có:

Để làm đc bánh Crepe thơm ngon đúng kiểu Pháp thì những nguyên liệu đặc biệt được bao gồm:

Bột mì: Tuỳ theo việc chúng ta sẽ chuẩn bị bánh cho bao nhiêu người ăn mà số lượng bột mì cũng biến thành đc chuẩn bị tương ứng. Bình thường 1 chiếc bánh Crepe cho 1 người ăn sẽ sử dụng từ khoảng 200 – 250 gram bột mì.

Trứng gà: Trứng gà dùng để làm pha cùng bột mì để chia thành bánh. Bạn tôi sẽ cần khoảng 3 trái trứng gà cho 200 gram bột mì.

Sữa tươi: Sữa tươi cũng khá được dùng để làm trộn cùng hỗn hợp bột mì, trứng gà để chia thành vỏ bánh. Bạn sẽ cần khoảng nửa lít sữa tươi để làm vỏ bánh cho một người ăn.

Đường cát trắng xóa, bơ, một tí muối.

Nguyên liệu làm bánh crepe - cách làm bánh crepe

vật liệu làm bánh crepe – kỹ thuật bánh crepe

cách làm bánh Crepe qua các bước dễ làm

Bước 1: pha bột

tôi cho phần bột đã sẵn sàng Cùng với một tẹo muối vào một cái bát to hoặc công cụ chứa lớn, tiếp đó tôi đập trứng vào and đánh đều. Lưu ý là khi đập trứng vào bạn tôi muốn đánh đều tay để bột không bị vón cục and sánh mịn.

Thực hiện trộn bột làm bánh - cách làm bánh crepe

thực thi trộn bột thực hiện bánh – cách làm bánh crepe

tiếp đấy bạn rót dần dần phần sữa tươi đã chuẩn bị vào hỗn hợp bột trứng and tiếp chuyện đánh đều cho đến khi sở hữu được hỗn hợp chất lỏng sánh mịn. Sau thời điểm đã trộn đều, bạn tôi để bột vào trong 1 chỗ trong vòng 30 phút để các thành phần trong hỗ hợp được ngấm đều.

Bước 2: làm bánh

sau thời điểm sát kết thúc 30 phút ủ bột, bạn bắc chảo chống mắc phải lên bếp, đun nhỏ lửa đến khi ấm chảo. Tiếp đấy, tôi phết một chút bơ lên bề mặt & láng đều sao để cho bơ bám hết trên bề ngoài, đổ phần bơ quá ra một cái bát nhỏ.

Bạn cho một chút bơ lên chảo trước khi chiên bánh - cách làm bánh crepe

tôi cho một tí bơ lên chảo lúc trước chiên bánh – kỹ thuật bánh crepe

sau khi làm ngừng quy trình này, bạn nhấc chảo ra khỏi bếp và múc một thìa bột đã chuẩn bị vào chảo, nghiêng chảo đều tay sao để cho phần bột được dàn đều. Sau đấy, mình bắc chảo lên bếp & đun với ngọn lửa nhỏ nhất cho đến khi phần bột chín vàng. Bạn tôi sử dụng thìa lật lên & rán vàng mặt còn lại.

Cho bột vào chảo và chiên chín hai mặt - cách làm bánh crepe

Cho bột vào chảo and chiên chín hai mặt – kỹ thuật bánh crepe

sau khoảng thời gian lớp bánh đã chín, chúng ta nhấc ra và mau chóng cuốn lại theo hình thù bạn yêu thương thích như tam giác, chữ nhật hay cuộn tròn… bạn tôi tiếp chuyện làm tương tự với số bột sót lại.

Lật hai mặt cho bột chín đều - cách làm bánh crepe

Lật hai mặt cho bột chín đều – cách làm bánh crepe

trong thời gian thực hiện and hưởng thụ bánh Crepe, chúng ta có thể sẵn sàng thêm 1 số lượng kiểu nhân yêu thích để cuộn thuộc hay trải đều trên bề mặt bánh giống như các loại quả cây tươi (dâu tây, kiwi, táo…), những kiểu rau xanh (cải bó xôi, xà lách, dưa chuột) hoặc phết lên bề mặt bánh lớp kem tươi, socola hay cafe…

Bạn có thể chuẩn bị các loại nhân yêu thích để ăn cùng - cách làm bánh crepe

tôi đều có sẵn sàng những loại nhân yêu thích để ăn cùng – kiểu làm bánh crepe

bên trên Thực là kỹ thuật bánh Crepe cực dễ cho các cô nàng rất thích trổ tài nấu nướng. Chúc các tôi thành công với món bánh Pháp lắm không thể thiếu này and nhớ rằng theo dõi các công thức nấu ăn ngon khác từ ameovat.com nhé!

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :